Bật mí những thực phẩm giàu estrogen

#1
  • Mầm đậu nành
Mầm đậu nành có chứa một lượng lớn isoflavone tương tự như hooc môn estrogen trong cơ thể người. Mầm đậu nành là thực phẩm rất giàu protein và cực kì cần thiết cho cơ thể. Chúng ta nên uống 1 cốc sữa mầm đậu nành mỗi ngày vào các buổi chiều tối hoặc bữa sáng để giúp nâng ngực đẹp tự nhiên và hoàn hảo.

proxy.php?image=https%3A%2F%2Fstorage.googleapis.com%2Fimgvn%2F37aa51a72e2d.jpg&hash=2783e3b5bb2bf747c590107edece8cb4

  • Quả đu đủ xanh
Đu đủ xanh luôn được xem là loại quả giúp tăng vòng 1 một cách hiệu quả nhất, bởi vì quả đu đủ có chứa chất enzyme chính là tác nhân giúp núi đôi của bạn nở nang. Hơn vậy, hàm lượng Vitamin A lớn có trong đu đủ sẽ giúp cơ thể tổng hợp các hợp chất có tác dụng làm săn chắc và nở nang khuôn ngực của bạn.

Trong những trường hợp các bạn nữ muốn nâng ngực bằng đu đủ là hãy ăn sau khi kì kinh nguyệt kết thúc nhé, bạn sẽ thấy được hiệu quả đáng kể nó không những giúp ngực bạn đầy đặn mà còn rất săn chắc.

  • Ăn hạt lanh – Thực phẩm chứa rất nhiều estrogen
Hạt lanh là loại thực phẩm chứa rất nhiều estrogen và nó có tên gọi là lignans. Nếu bạn ăn hạt này vào nó còn có những tác dụng như: phòng ngừa ung thư vú, bệnh tim và ung thư tuyến tiền liệt.

  • Mè hay còn gọi là vừng đen
Có thể bạn không biết vừng đen là loại thực phẩm mà có hàm lượng estrogen tương đương với hạt lanh bởi vậy nó cực kì tốt cho các phụ nữ ngoài 30 tuổi. Ngoài ra mè cũng tốt cho hệ thống xương và tim mạch.

  • Sử dụng thuốc Isoflavone
Thuốc Isoflavones hay nó còn là một tinh chất của mầm đậu nành. Đây là một chất có nguồn gốc từ thảo mộc và cơ chế hoạt động của nó chức năng giống như nội tiết estrogen. Và các bạn cũng đã biết đến đậu nành là một nguồn cung cấp Isoflavones dồi dào và Isoflavones đến từ mầm đậu nành là một nguồn duy nhất có thể sử dụng để ăn được.

proxy.php?image=https%3A%2F%2Fstorage.googleapis.com%2Fimgvn%2Fae731529aa2b.jpg&hash=bb8f3a7d4e1fce24687431757639f36b


Theo các nhà khoa học, Isoflavones trong mầm đậu nành có công dụng cực kì tốt với sức khỏe và đem lại vẻ đẹp tự nhiên, thuần thiết cho những người phụ nữ. Thuốc Isoflavones còn có một số công dụng như sau:

+ Giúp cải thiện tình trạng rối loạn tâm thần sau sinh:

Rất nhiều các chị em phụ nữ sau khi sinh do một số thay đổi của hormone trong cơ thể đã dẫn đến rối loạn chức năng tự trị, và Isoflavone đậu nành có thể điều chỉnh được mức độ estrogen, phòng chống chứng trầm cảm sau sinh.
 
Top