Bình nóng lạnh Ferroli HOTDOG giá tốt bất ngờ

#1
Bình nóng lạnh Ferroli HOTDOG là sản phẩm đáng được lựa sắm và tin sử dụng bởi nó ko chỉ đẹp về mẫu mã mà nó còn hội tụ đa số những tiêu chí ko thể thiếu của 1 chiếc bình nóng lạnh. Nếu người dùng mong muốn với 1 bình nóng lạnh an toàn, chế tạo đủ nước cho cả gia đình, giữ nhiệt phải chăng và giá cả nên chăng thì bình nước nóng HOTDOG sẽ là lựa sắm thông minh nhất.

Hãng Ferroli đã cho ra đời bình nóng lạnh HOTDOG từ vô cùng lâu. HOTDOG là 1 trong những dòng sản phẩm thứ 1 của thương hiệu Ferroli trên thị trường Việt Nam. Giữa vô cùng đa dạng sản phẩm tụ tập thành quả công nghệ tiên tiến nhất, sản phẩm HOTDOG vẫn giữ được chỗ đứng vững chắc, được phổ biến người lựa chọn.

Dù ko bắt buộc là sản phẩm bình nước nóng có bề ngoài vượt trội nhất. Nhưng HOTDOG luôn chinh phục được người dùng tại những thị trường khó tính nhất. Vậy lý do gì tạo buộc phải được thế mạnh của cái tên HOTDOG . Một trong những chiếc sản phẩm đời đầu của Ferroli.


proxy.php?image=https%3A%2F%2Fbinhnonglanhferroli.vn%2FImages%2Fimages%2Fbinh-nong-lanhhodog-re-bat-ngo.jpg&hash=3da8fc59a515a1dcc7d0314f455b1c85
Bình nóng lạnh Ferroli HOTDOG giá phải chăng bất ngờ


Để đảm bảo tính an toàn, bình nước nóng HOTDOG được vật dụng rơ-le an toàn kiểm soát nhiệt độ giúp nhiệt độ nước trong bình chỉ dừng ở ngưỡng không thể gây bỏng cho da người dùng. Bình nước nóng HOTDOG của Ferroli còn được đồ vật thêm rơ-le chống cháy khô, khi nhiệt độ trong bình vượt quá 90 độ c, rơ-le sẽ tự ngắt để ngăn sự cố đốt khô gây hỏng bình. Đặc biệt, về tính năng an toàn, dây nguồn chống giật của sản phẩm HOTDOG E bảo đảm dòng bỏ nguy cơ giật điện lúc tắm phê duyệt cơ chế tự ngắt nguồn khi sở hữu hiện tượng rò rỉ điện.

Được ngoại hình nhiều mức dung tích. Quý các bạn với thể tuyd thuộc vào số lượng người sử dụng để lựa chọn mức không gian bình 15l hay 30l thích hợp sở hữu gia đình.

Vào mùa lạnh hiện tượng mất nhiệt nhanh của nước trong bình nóng lạnh là điều phổ biến người tiêu dùng lo ngại. Sẽ thật khó chịu lúc đang tắm bị hết nước ấm hay nhìn hóa đơn tiền điện hàng tháng với con số giật mình. Ferroli luôn hiểu siêu rõ nhưng lo ngại đấy của người sử dụng. Để giảm thiểu sự mất nhiệt do thời tiết môi trường tiêu dùng bình nước nóng, lớp cách nhiệt của sản phẩm Cubo cũng như những sản phẩm bình nước nóng gián tiếp khác của Ferroli được mẫu mã rất dày. Lớp phương pháp nhiệt dày bảo đảm tránh sự thất thoát nhiệt gây tiêu hao điện năng.


proxy.php?image=https%3A%2F%2Fbinhnonglanhferroli.vn%2FImages%2Fimages%2Fbinh-nong-lanh-hotdog.png&hash=b424574f51e538dbc4507adc0aff17d1

Bình nóng lạnh Ferroli HOTDOG giá phải chăng bất ngờ


Ferroli HOTDOG là sự lựa tìm tuyệt vời ví như gia đình các bạn đang muốn hà tiện tối đa giá tiền mà vẫn muốn có 1 loại bình nóng lạnh đáp ứng đầy đủ nhu cầu nước nóng mùa đông.


Với chất lượng cực rẻ - đây chính là ưu thế của chiếc tên HOTDOG Ferroli. Thanh đốt hiệu suất cao giúp hà tằn hà tiện tối đa thời kì đun nóng nước. Bên cạnh đó, bình HOTDOG chỉ buộc phải 1 mối hàn khi lắp đặt giúp giảm thiểu tối đa nguy cơ rò rỉ nước trong giai đoạn sử dụng. Kiểu dáng vượt trội có các đường cong giúp phân bố đều, thông minh hiệu quả cách nhiệt của lớp bảo ôn, giúp giữ nhiệt, hạn chế sự thất thoát nhiệt gây hao chi phí điện năng. Với các điểm cộng này, sản phẩm HOTDOG đã và đang chinh phục được cả các người dùng ở thị trường khó tính khó nết như thị trường Hàn Quốc. Và là mẫu sản phẩm được xuất nhập khẩu đa dạng nhất của Ferroli

Hiện nay cái HOTDOG của Ferroli gồm hai sản phẩm: HOTDOG thường và HOTDOG chống giật. 2 sản phẩm này đều sở hữu đa dạng nét tương đồng có các tính năng như: bình chứa tráng men, rơ-le an toàn, lớp bí quyết nhiệt không cất CFC.
Ngoài ra, sản phẩm HOTDOG E vượt trội hơn nhờ được thứ dây nguồn chống giật ELCB giúp cái bỏ nguy hiểm cho người tiêu dùng trong nếu rò rỉ điện.

Hy vọng các thông báo về trên sẽ hữu ích đối với người dùng lúc sở hữu nhu cầu muốn mua bình nóng lạnh. Nếu khách hàng đang kiếm tìm 1 sản phẩm bền, giá cả hợp lý, bình nước nóng HOTDOG sẽ là lựa tậu cực kì hợp lý. Hãy đến trung tâm phân phối bình nóng lạnh chính hãng - Đại diện tập đoàn Ferroli Việt Nam tại số 391 Nguyễn Xiển Thanh Xuân Hà Nội và 170A Phạm Văn Đồng Cầu Giấy Hà Nội để sắm được hàng chính hãng có chi phí tối ưu nhất. Liên hệ với chúng tôi để được tham mưu và hỗ trợ nhanh nhất. Số điện thoại đường dây nóng: Cơ sở 1: 0977 643 188 - Cơ sở 2: 0981 633 306
 
Top