BLĐ Bayern lo sốt vó khi nhận tin dữ từ Leroy Sane

smsbongda

New member
#1
Tương lai tiền đạo của Manchester City có lẽ phải cần thêm nhiều thời gian mới có thể định đoạt.
Thương vụ chuyển nhượng giữa Bayern Munich và Leroy Sane vẫn chưa đi đến hồi kết. Chấn thương của tiền đạo 23 tuổi phải chịu trong trận thắng của Manchester City trước Liverpool tại Siêu cúp Anh là nghiêm trọng hơn ban đầu. Theo thông tin từ Bild và Sport Bild, một cuộc kiểm tra y tế sẽ diễn ra vào hôm nay, xác định liệu Sane có cần phẫu thuật để chữa trị chấn thương ở đầu gối phải hay không.
Mới đây Bayern cũng đã kí hợp đồng với hậu vệ Lucas Hernandez từ Atletico Madrid dù thực tế cầu thủ người Pháp phải phẫu thuật đầu gối. Nhưng hoàn cảnh hiện tại thì khác, Hernandez gia nhập Bayern vào giai đoạn hè, khi mùa giải đã kết thúc và có thời gian để hồi phục, vị trí hậu vệ cánh hoặc trung vệ của "Hùm xám" không phải là vấn đề đáng lo ngại. Nhưng nhu cầu của đội chủ sân Allianz Arena cho một cầu thủ tiền đạo cánh là rất cấp bách vào lúc này khi bộ đôi Robbery đã ra đi.

BLĐ Bayern còn thời gian để đưa ra quyết định tương lai của Sane vì TTCN ở Đức kết thúc vào ngày 2/9.
Trong trường hợp xấu nhất Sane thực sự cần phẫu thuật, cầu thủ này sẽ cần mất nhiều tháng để hồi phục, thậm chí có thể là toàn bộ mùa giải. Bayern phải suy nghĩ rất kĩ xem họ có ký hợp đồng với Sane hay sẽ chuyển qua một mục tiêu khác có thể giúp đỡ đội bóng ngay lập tức trong nửa đầu mùa giải.
Theo nhà báo Florian Plettenberg của Sport1 nhận định "Bayern khả năng có thể từ chối nếu Sane không thể giúp đội bóng ngay lập tức. Ai là người có thể thay thế Sane thời điểm này? Đó là một câu hỏi khó trả lời. Sự kết hợp của quốc tịch Đức của Sane, tài năng đã được chứng minh ở vị trí cần thiết và vị thế như một người quan trọng ở ĐTQG là duy nhất."
Nguồn: SMS BÓNG ĐÁ
 
Top