Chia sẻ 5 bí quyết kiếm tiền khi đầu tư bất động sản

#1
1. Chọn BĐS có tính thanh khoản
Khách hàng nên cân nhắc khi lựa chọn những dự án có vị trí cách xa trung tâm không có khả năng thu hồi vốn nhanh. Chính vì vậy tính thanh khoản ở đây được hiểu đơn giản là khả năng chuyển giá trị bất động sản thành tiền mặt.

Bạn cần phải cân nhắc nếu như mình chào bán dự án này ra thị trường thì có khả năng bán ngay được không cũng như khách hàng có săn đón hay không ?

2. Kiếm tiền ngay khi mua
proxy.php?image=https%3A%2F%2Fstorage.googleapis.com%2Fimgvn%2F65764c1e5d8d.jpg&hash=5e8ebb30846d77addf32c6aa29fc1243


Có rất nhiều các dự án hút khách và chủ đầu tư có thể dễ dàng thu lời cao ngay khi vừa đầu tư. Ví dụ: Khi chủ đầu tư nhắm vào các căn biệt thự của dự án Vinhomes Riverside với mức giá theo mặt bằng chung là 10 tỷ/ căn nhưng bạn mua được với giá là 9 tỷ/căn. Sau đó bạn đem cho khách hàng có nhu cầu thuê biệt thự Vinhomes Riverside ngay tháng đầu tiên với giá 100 triệu/tháng và tiếp tục sinh lời trong những tháng tiếp theo.

Bí quyết này được hiểu là chủ đầu tư phải bỏ ra một khoản đầu tư thấp hơn so với giá chung của thị trường sau đó thu lợi nhuận đều theo thời hạn nhất định.

3. Xét kĩ mối quan hệ giữa Dòng tiền & Lãi vốn
Hiểu đơn giản khái niệm này là bạn đầu tư vào bất động sản bất kỳ sau đó hoàn thiện dự án được gọi là dòng tiền.

Lãi vốn được hiểu đơn giản là khả năng tăng giá của dự án. Nếu như bạn chọn sau dự án bất động sản khi không có khách hàng lựa chọn thì chắc chắn sẽ không tồn tại khái niệm dòng tiền.

4. Chuẩn về mặt pháp lý
Bạn cũng cần phải cân nhắc đến vấn đề pháp lý của loại hình bất động sản, không nên chọn những dự án chưa có sổ đỏ vì chủ đầu tư có thể bị mắc vào những tranh chấp pháp lý nhưng không được pháp luật bảo vệ.

Bạn nên kiểm tra kỹ các thông tin pháp lý của dự án với các cơ quan có thẩm quyền.

5. Không gian & Phong thủy- Hạ tầng & dịch vụ
Các vấn đề về thiết kế kiến trúc độc đáo hay các trang thiết bị tiện ích cũng là một trong những yếu tố tạo nên đẳng cấp và là yếu tố tiên quyết để khách hàng lựa chọn đầu tư. Các dự án bất động sản đẳng cấp sẽ đáp ứng những yếu tố này.
 
Top