Du lịch miền tây tại Cái Mơn – Chợ Lách

#1
Nhu cầu đi du lịch của khách hàng ngày nay càng khác biệt. Họ không còn muốn đi đến những thành phố đầy khói bụi và luôn trong tình trạng ” đất chật người đông” nữa. Ngày nay, ai nấy cũng đều muốn đến những địa điểm như miền núi hay vùng sông nước. Và kiểu du lịch miệt vưởn ở khu vực miền Tây lại càng được khách hàng yêu thích hơn cả. Nếu bạn muốn đi du lịch mà không có thời gian thì bạn có thể đi du lịch miền Tây đi về trong ngày.
proxy.php?image=https%3A%2F%2Fssl.latcdn.com%2Fimg%2F3Vbd0BBy8-nha-noi-.jpg&hash=e4c2727843890fc7e89d5dd1e2a26c82

Khám phá Cái Mơn – Chợ Lách.
Đầu tiên, bạn sẽ có mặt tại Sài Gòn để bắt đầu hành trình khám phá khu du lịch Cái Mơn, Chợ Lách. Nếu bạn đi cùng gia đình hay đi cùng đồng nghiệp thì bạn có thể tự tổ chức đi. Còn nếu bạn đi một mình hoặc đi ít người thì bạn có thể tìm mua tour du lịch miền Tây đi về trong ngày tại các công ty chuyên tổ chức tour du lịch.
Từ Sài Gòn đi đến Cái Mơn – Chợ Lách sẽ mất khoảng 3 giờ đồng hồ. Vậy nên bạn có thể đi sớm 1 chút. Bạn có thể xuất phát từ 6h sáng và 9h bạn sẽ đến nơi. Đầu tiên bạn sẽ tham quan Chợ Lách trước. Chợ Lách là địa điểm mà người dân ở đây hàng ngày đều ra họp chợ.
Điều khiến bạn ngạc nhiên và chưa bao giờ nhìn thấy đó chính là địa điểm Chợ Lách là chợ nổi, họp trên sông. Mỗi người đều có cho mình 1 chiếc xuồng riêng để họp chợ. Thông thường thì sẽ có bán các loại hàng hóa như là hoa quả theo mùa và một số đặc sản của vùng sông nước.
Nếu bạn mua các sản phẩm như là hoa quả ở đây thì sẽ rất rẻ, đặc biệt là rẻ hơn ở Sài Gòn rất nhiều. Cảnh họp chợ cực kì đông đúc. Bạn vừa có cơ hội để có thể trải nghiệm các đặc sản ở nơi đây, lại vừa có thể nhìn thấy cuộc sống hàng ngày của người dân nơi đây.
proxy.php?image=https%3A%2F%2Fanhcdn.com%2Fimages%2F83c5b1a0164d.jpg&hash=3a3f5c5052d1319a2df8e82f687952f8

Sau khi đi tham quan xong Chợ Lách, địa điểm tiếp theo bạn dừng chân đó chính là nhà thờ Cái Mơn. Đây là một trong những nhà thờ lớn và đẹp ở khu vực này. Và một địa điểm nữa mà bạn không thể bỏ lỡ đó chính là đi tham quan vườn trái cây. Vườn trái cây ở đây rộng đến 3000m2 với rất nhiều các loại cây ăn quả khác nhau theo mùa. Bạn yên tâm vì mùa nào cũng sẽ có cây ăn quả.
 
Top