"Hazard tới Real sai thời điểm. Cậu ấy sẽ hối hận"

smsbongda

New member
#1
Eden Hazard phải nhận lấy thất bại nặng nề khi chơi trận đầu tiên cho Real Madrid ở Champions League.
Trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè năm nay, Eden Hazard đã chính thức chia tay Chelsea để chuyển tới khoác áo Real Madrid với bản hợp đồng lên tới 100 triệu euro. Tuy nhiên, màn trình diễn của Hazard tới thời điểm này là khá thất vọng.
Theo đó, ở trận đấu mới nhất đụng độ PSG trong khuôn khổ lượt trận mở màn vòng bảng UEFA Champions League, Hazard gần như mất tích hoàn toàn và khiến Real Madrid phơi áo 3 bàn không gỡ trên sân Công viên các Hoàng tử.
Hazard gần như mất tích hoàn toàn trận gặp PSG.
Chứng kiến những gì Hazard thể hiện, cựu danh thủ Rio Ferdinand nhận định trên BT Sport rằng: "Khi bạn đến một câu lạc bộ mới, đặc biệt là quy mô khổng lồ như Real Madrid, bạn phải có quyền trở thành đầu tàu của đội, mà trước tiên họ xem là bùa hộ mệnh.
Hazard phải làm một điều gì đó trong các buổi tập và trong chính những trận đấu cụ thể, để khiến họ muốn đưa cho cậu ấy quả bóng. Tôi lo lắng vì cậu ấy thực sự đã đến Real Madrid không đúng thời điểm.
Đây là một đội hình già nua, họ không đi lên và họ không cho thấy được một tương lai tươi sáng vào lúc này, và điều đó sẽ phản ánh tiêu cực không nhỏ tới Hazard, thật tệ, trong thời gian dài."
Rõ ràng, Hazard đang thực sự đánh mất chính mình ở Real Madrid.
Nguồn: SMS BÓNG ĐÁ
 
Top