Hướng dẫn cách sắp xếp giường ngủ mà bạn nên tham khảo

#1
Nên đặt đèn ở đầu giường ngủ gỗ
Bạn nên sắm một chiếc đèn ở đầu giường ngủ gỗ tự nhiên cao cấp. Bởi ánh đèn sẽ đem đến cho chiếc giường ngủ sự sáng sủa, tạo ra một nguồn năng lượng tích cực, tốt cho sức khoẻ của mỗi thành viên trong gia đình, đồng thời mang đến giấc ngủ ngon và sâu hơn sau mỗi ngày làm việc căng thẳng, mệt mỏi. Vì vậy, cách tốt nhất, bạn nên đặt một chiếc đèn ở ngay đầu giường ngủ.
proxy.php?image=https%3A%2F%2Fanhcdn.com%2Fimages%2Fffca1de3e195.jpg&hash=8fc5e4bb51bcc242e8f1f50475f0aaba

Nếu đặt đèn ở đầu giường sẽ đem đến cho chiếc giường ngủ sự sáng sủa cho căn phòng ngủ
Không được treo gương trên đầu giường ngủ
Ngoài một chiếc giường ngủ gỗ tự nhiên đẹp, cao cấp, để có một giấc ngủ ngon, bạn còn phải tránh các yếu tố có thể tác động đến giấc ngủ của bạn như gương hoặc các vật dụng phản chiếu được làm bằng pha lê hoặc thuỷ tinh.
proxy.php?image=https%3A%2F%2Fanhcdn.com%2Fimages%2F4bff0ec2b7af.jpg&hash=e3deffe8e501bac81469ef0680116c77

Không nên treo gương hoặc đồ dùng thủy tinh ngay đầu giường ngủ gỗ tự nhiên
Cụ thể, bạn không nên đặt chúng trên đầu giường ngủ gỗ tự nhiên, bởi chúng có tính hàn, không tốt cho giấc ngủ của bạn mỗi tối. Thực tế, rất nhiều người vì muốn trang trí phòng ngủ của mình mà đã chọn gương hay các món đồ thuỷ tinh để trang trí trên đầu giường ngủ mà không biết điều này không có lợi. Vì vậy, nếu bạn đang có thói quen này thì phải từ bỏ nó ngay lập tức nhé.
Không được kê giường ngủ sát cửa sổ
Nếu bạn kê đuôi hoặc đầu giường ngủ sát với cửa sổ sẽ đem đến những bất lợi về sức khoẻ của người nằm. Bởi cửa sổ là nơi lưu thông khí vào phòng, trong đó có cả khí xấu và khí tốt. Khi đặt giường ở sát cửa sổ sẽ khiến cho người nằm thấy khó ngủ, đau đầu và thần kinh căng thẳng. Trong trường hợp bất đắc dĩ, bạn nên trang trí rèm cửa phòng ngủ dày để hoá giải những điềm gỡ này.
proxy.php?image=https%3A%2F%2Fanhcdn.com%2Fimages%2Fc91ae389fa62.png&hash=05d01dbd54529e17b317c609531450f8

Việc đặt hoặc kê đuôi hoặc đầu giường ngủ ở cạnh cửa sổ không tốt cho sức khỏe người nằm
Không được kê đầu giường ngủ ở hướng Tây
Hướng Tây là hướng của người đã mất, là nơi cực lạc do đó khi kê giường cần phải tránh đặt đầu giường ở hướng này. Theo phong thuỷ, hướng này cũng không có lợi cho sức khoẻ của người nằm. Thường dễ bị xung đột, gây mất ngủ và dễ gặp các vấn đề về sức khoẻ.
 
Top