Một căn nhà mới với nội thất đẹp có thêm bức tranh đá quý tô điểm không gian sống

#1
Những mẫu tranh dành để trang trí cho căn nhà của bạn, bạn là một người yêu thích nghệ thuật, hay đơn thuần bạn chỉ muốn trang trí cho căn nhà của bạn trở nên lộng lẫy, bắt mắt hơn. Chúng tôi đã và đang góp một phần nhỏ giúp căn nhà, gian phòng của bạn trở nên sang trọng và lịch lãm hơn. Tranh đá quý công ty chúng tôi tạo ra bởi các bàn tay khéo léo của các nghệ nhân dày dặn kinh nghiệm, đã có tay nghề lâu năm. Tranh được sản xuất ra hoàn toàn thủ công, nguyên liệu được làm 100% bằng đá quý ( như đá ruby,thạch anh,saphia,opanl...v.v). Bạn có thể đặt hàng tranh theo yêu cầu, kích thước, hình dáng mẫu mã cho tranh.
proxy.php?image=https%3A%2F%2Flongchaubaongoc.com%2Fuploaded%2Fsan%2520pham%2Fdong%2520que%2520vn%2Ftranh-da-quy-dong-que-xuan-ve-DQ0043.jpg.jpg&hash=afa6c4c203c9cf32d56d5e50cee96652

  • Bằng chất liệu đá tự nhiên được khai thác từ những miền núi đá xa xôi, hiểm trở. Sau đó đưa về những nguyên liệu thiên nhiên từ lòng đất.
  • Bức tranh đá quý đồng quê là sự kết hợp hoàn hảo giữa núi rừngthiên nhiên quê hương, các cây cối đâm chồi nảy lộc báo hiệu cho một sự khởi đầu mới, dòng nước xanh ngát với bầu trời trong xanh cao vút, đâu đó những tia nắng len lỏi qua các tán lá cây làm cho bức tranh thêm phần sinh động. Chăc hẳn bức tranh sẽ làm cho căn phòng bạn trở nên tươi mát và tràn đầy sinh khí hơn.
  • Với mong muốn cho gia chủ thêm nhiều lộc xuân, nhiều mùa xuân tươi mới, mang lại nhiều may mắn. Đặc biệt đá quý còn tích tụ năng lượng, tinh hoa của đất có khả năng phát ra sinh khí điều hòa không khí trong lành.
> Tham khảo thêm nhiều bức tranh đá đẹp tại : tranh đá quý
 
Top