Một số điều cần biết khi treo tranh đá quý cao cấp hợp phong thủy

#1
Phong thủy quan tâm đến việc tạo ra không khí tích cực trong không gian ngôi nhà. Nếu khí – năng lượng quan trọng tồn tại khắp trong vạn vật – không thể vào và lưu chuyển được, năng lượng của ngôi nhà sẽ bị “ôi thiu”. Điều đó khiến bạn tự cảm thấy mình nhàm chán và tẻ nhạt – thiếu nhiệt huyết – và băn khoăn không biết tại sao cuộc sống lại không còn niềm vui nữa! Việc đưa một lượng sinh khí vào ngôi nhà và thúc đẩy nó lưu chuyển nhẹ nhàng khắp không gian không hề khó khăn. Những hướng dẫn đơn giản trong bài viết này sẽ hướng dẫn cho bạn cách làm.
Năng lượng từ đá thiên nhiên được gắn trên những bức tranh phong thủy là điểm nhấn tuyệt vời cho ngôi nhà bạn. Vừa có tác dụng trang trí phòng lại vừa có nguồn năng lượng tự nhiên từ đá quý.
Nếu khí trong và quanh ngôi nhà bạn trong lành và tươi mới, “luồng” cơ hội và năng lượng mới sẽ đi vào cuộc sống của bạn đều đặn, giúp bạn dần tiến tới mục tiêu của mình. Những người cảm thấy bị sa lầy trong công việc bế tắc, có mối quan hệ không toại nguyện, hay nói chung là không phát đạt, thường sống trong những ngôi nhà có luồng khí bị chặn hay hạn chế theo cách nào đó.
Dưới đây là những mẫu tranh đá quý cao cấp treo phòng khách sản sinh ra năng lượng tự nhiên từ đá quý:
proxy.php?image=https%3A%2F%2Flongchaubaongoc.com%2Fuploaded%2Fsan%2520pham%2Ftranh-da-quy-phong-canh%2Ftranh-da-quy-phong-thuy-3.jpg&hash=e7e7f1b660bec3af8188809be48edd8f

Bức tranh đá phong thủy Thuận buồm xuôi gió giúp cho không khí trong nhà luôn luôn tươi mát bởi màu xanh từ những tán lá cây rừng rập rạp được làm từ nguyên liệu đá quý thiên nhiên.
Bố cục màu sắc chủ đạo là màu xanh lá cây từ đá opanl xanh giúp cho căn phòng luôn luôn trong trạng thái tươi mới, mang không khí, hơi thở của mùa xuân đâm chồi nảy lộc.
  • Tranh đá quý thuận buồm xuôi gió là một loại tranh được thiết kế đặc biệt cho ngành phong thủy.
  • Bởi vì ngoài tác dụng trang trí, nó còn có tác dụng điều hòa sinh khí, mang lại tài lộc, sức khỏe, thịnh vượng cho căn nhà, đồng thời chấn tà khí, xua đuổi những điềm dữ, điềm hung.
 
Top