Nên chọn bình phong di động hay cố định

#1
Các tấm bình phong có thể dễ dàng được biến tấu và kết hợp đẹp mắt mang lại cảm giác mới mẻ. Kết hợp các tấm bình phong khác nhau hoặc các món đồ vật khác sẽ làm tăng hiệu quả thẩm mỹ cho không gian bạn định trang trí. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng các vách ngăn là kệ sách, các bức tranh treo tường làm tấm bình phong đẹp mắt.
Các biến tấu này mang lại sự mới mẻ và độc đáo. Các mẫu bình phong truyền thống nếu khiến bạn cảm thấy nhàn chán thì hoàn toàn có thể sử dụng cách biến tấu đầy sáng tạo này.
Các tấm bình phong còn có tác dụng phân chia không gian căn phòng thêm chiều rộng và các vách ngăn. Cạnh các tấm bình phòng có thể kết hợp thêm các món đồ vật như tủ, chậu cây cảnh đặt bên cảnh làm cho không gian đẹp mắt.
Khi chọn cách đặt các chậu cây cảnh kết hợp với tấm bình phong này, bạn chú ý đến kích thước của nó không làm che mất hình ảnh của tấm bình phong mà đảm bảo chỉ làm nổi bật không gian lên mà thôi.
Với không gian rộng rãi, bạn thoải mái kết hợp những tấm bình phong và chật cây cảnh lớn ở bên cạnh mà không làm ảnh hưởng tới diện tích của căn phòng.
Hãy kết hợp thêm các đồ vật màu sắc khác như chậu hoa, các chùm đèn với ánh sáng đẹp mắt sẽ khiến không gian trở lên sinh động rất nhiều.
Chọn bình phong di động hay cố định?
proxy.php?image=https%3A%2F%2Fanhcdn.com%2Fimages%2Fe0b9cb35a862.jpg&hash=77563d2ce3784441b0234dd21f558d59

Bình phong di động hay cố định đều có những tác dụng khác nhau và còn tùy thuộc vào mục đích mà bạn định sử dụng. Hơn nữa, việc chọn lựa loại nào còn phụ thuộc vào sự kết hợp hài hòa với không gian căn phòng mà bạn định trang trí.
Các loại bình phong di động có thể dễ dàng gấp gọn và di chuyển đến vị trí nào bạn mong muốn nhưng chưa chắc đã đảm bảo độ bền. Đối với các tấm bình phong gỗ thì có khá nhiều mẫu mã khác nhau và mang lại sự chắc chắn nhất định. Các tấm bình phong cố định rất phù hợp với không gian nhà rộng rãi.
 
Top