Nhờ lắp giàn phơi Vinadry đã giúp tôi thay đổi hoàn toàn cuộc sống!

tranhang19

New member
#1
Một bà nội trợ tham công tiếc việc như mình cũng đã có ngày nhận được ra giá trị của thời gian từ khi sử dụng giàn phơi thông minh Vinadry.
2 vợ chồng lấy nhau định cư ở thành phố, xa cha mẹ, người thân, thoải mái thì có thoải mái thật nhưng đến lúc có con mới biết cực đến mức nào. Vậy là từ khi có con, để yên tâm mình đành gác lại công việc, ở nhà với vai trò 1 bà nội trợ thứ thiệt.

Từ khi ở nhà, mình ít ra đường hẳn, không mua sắm, không làm đầu và cũng chẳng quan tâm đến ngoại hình nữa. Tất cả những gì mình làm là lo nội trợ, lo chăm con. Ai rơi vào hoàn cảnh như mình mới biết, mệt nhọc và vất vả vô cùng, nhưng vẫn mang cái danh “ăn bám”.
Nói về công việc nội trợ, việc khiến mình sợ nhất, stress nhất là việc phơi đồ. 1 đứa nhỏ thôi mà sao nhiều đồ cần phơi đến vậy. Ban công thì nhỏ, lại cao nhiều khi phơi đồ của con mấy ngày không khô, có khi bay cả sang hàng xóm. Chồng đi làm về buông ngay 1 lời lạnh ngắt: ở nhà có mấy bộ quần áo của con mà phơi cũng không xong.
Thực sự lời nói của chồng khiến mình tổn thương vô cùng. Mình quyết lấy lại phong độ như xưa. Việc trước tiên mình làm là sắm ngay 1 bộ giàn phơi thông minh Vinadry. Tại Website Vinadry.com mình đặt mua bộ giàn phơi Vinadry 903, và đặt làm luôn lưới an toàn ban công vì sẽ được giảm giá.
Sau 1 giờ lắp đặt ban công nhà mình có ngay diện mạo mới. Thông thoáng hơn và an toàn hơn. Đặc biệt trải nghiệm việc phơi đồ cũng như hiệu quả phơi đồ của giàn phơi khác hoàn toàn so với trước kia.
Sức phơi của giàn phơi Vinadry 903 lớn vô cùng, phơi được 80 chiếc quần áo cùng lúc. Đặc biệt nó lại có thiết kế lỗ phơi thông minh, có khoảng cách đều nhau và chống bay, chống rơi. Vậy là mình có thể phơi tất cả quần áo của con nhanh chóng và nhanh khô nữa.

Riêng công việc phơi đồ với giàn phơi Vinadry đã giúp mình tiết kiệm được khá nhiều thời gian. Mình nhận ra thời gian dành hoàn toàn cho việc nội trợ thật phí phạm. Vậy là mình quyết định bán thêm hàng online để có thêm thu nhập.
Thật may mắn, nhờ 1 bộ giàn phơi Vinadry giờ đây mình vừa có thể chăm con tốt lại vững vàng về kinh tế.
Các bạn thấy đấy, đôi khi cuộc sống chúng ta có những bước ngoặt từ những việc rất nhỏ. Nếu bạn vẫn đang mất quá thời gian cho việc phơi đồ hãy sắm ngay 1 bộ giàn phơi Vinadry nhé.
 
#2
Giá như tôi biết đến giàn phơi Vinadry sớm hơn thì giai đoạn sau sinh, nuôi con mọn đã không vất vả đến thế. Đồ phơi thì nhiều mà cái giá phơi tuy “to xác”mà hiệu quả phơi thì chẳng đáng bao nhiêu. Không hiểu thời gian đó tôi đã vượt qua bằng cách nào nữa. Nhưng giờ lắp giàn phơi Vinadry vẫn chưa phải là muộn. 1 nách 2 con lại thêm 1 chồng trẻ nhưng việc phơi đồ giờ chỉ là chuyện nhỏ, bao nhiêu tôi cũng cân tất.
 
Top