Những kiểu dáng sofa góc đang “hot” trong thời gian gần đây

#1
Hiện nay, trên thị trường có bày bán rất nhiều những sản phẩm sofa góc khác nhau. Tuy nhiên được yêu thích hơn cả có lẽ vẫn là ba loại: sofa góc chữ L, sofa góc chữ U và sofa xoay.
Với sofa góc chữ L, đây là loại ghế sẽ phù hợp với các căn phòng có diện tích hẹp hoặc nhỏ về chiều rộng nhưng lại có chiều dài lý tưởng, mẫu ghế này sẽ giúp chúng ta tiết kiệm không gian một cách đáng kể. Ngược lại, sofa chữ U lại là sự lựa chọn hoàn hảo cho các gia đình sở hữu phòng khách rộng rãi và chỉ một bộ sofa chữ U thôi cũng đủ để giúp không gian ấy trở lên sang trọng và đẳng cấp hơn đôi phần.
Đặc biệt nhất có lẽ phải kể đến sofa xoay với 2 cạnh gần bằng nhau. Mẫu ghế này phù hợp với không gian hình vuông, giúp căn phòng trở nên cân đối hơn rất nhiều.
proxy.php?image=https%3A%2F%2Fanhcdn.com%2Fimages%2Fbd13ec3012c4.jpg&hash=a3f3961ba1102361fe554354a7d7ec67

Giá thành của một bộ sofa góc là bao nhiêu?
Sẽ không có một mức giá chung được đưa ra cho tất cả các mẫu sofa góc đang được bày bán trên thị trường hiện nay. Tuy nhiên, có thể ước lượng mức giá trung bình sẽ từ khoảng 2 triệu – 20 triệu đồng cho từng mẫu ghế với tùy kiểu thiết kế, màu sắc và chất liệu.
Chính vì thế, nếu đang có ý định làm mới phòng khách của mình với một bộ sofa góc thì hãy cân nhắc vào sở thích, không gian sống cũng như ngân sách có thể bỏ ra để lựa chọn được một mẫu sofa thật sự phù hợp bạn nhé!
 
Top