Những lưu ý khi kê bàn ghế trong phòng khách nhà ống

kim doanh

New member
#1
Phòng khách là phòng có chức năng giao tiếp, tiếp khách, trò chuyện và trao đổi giữa chủ nhà và khách nên việc lựa chọn một bộ bàn ghế đẹp, hợp phong thủy là điều cần thiết, đáng được quan tâm. Phong thủy bàn ghế phòng khách sẽ đem đến nhiều điều tốt lành hơn.

Khi kê bàn ghế trong phòng khách nhà ống thì gia chủ cần phải chú ý:

  • Vị trí ngồi giữa chủ nhà và khách nên được hình thành, sắp xếp theo chủ nhà nhưng thường thì chủ nhà sẽ ngồi quay lưng ra phía sau nhà, mặt hướng ra trước cửa. Cách bố trí này không những thể hiện được sự tôn trọng với khách mà còn nắm được thế chủ động.
  • Bàn ghế trong phòng khách không được đặt đối diện với cửa chính ra vào bởi đây là luồng khí ra vào nạp khí tốt cho nhà. Nếu đặt bàn ghế ở vị trí này sẽ cản trở luồng khí làm ảnh hưởng không tốt tới tài vận của căn nhà cũng gây bất tiện cho cuộc nói chuyện.
  • Bạn có thể kết hợp không gian phòng khách, phòng bếp vào một không gian sinh hoạt chung và sử dụng những tấm vách thạch cao, gỗ, cnc… để ngăn cách chúng.
proxy.php?image=https%3A%2F%2Fwww.tuankiet.com.vn%2Fblog%2Fwp-content%2Fuploads%2Ftu-van-cach-bo-tri-phong-khach-nha-ong-hop-phong-thuy-3.jpg&hash=cd9aa549328f4a73017bf1badffe3c8d


Nguồn: https://www.tuankiet.com.vn/blog/tu-van-cach-bo-tri-phong-khach-nha-ong-hop-phong-thuy/
 
Top