Những mẫu bàn ghế được yêu thích năm 2019

#1
Nếu chọn mua bàn ăn gỗ, bạn sẽ không thể bỏ qua những mẫu bàn ăn có màu nâu truyền thống kết hợp mặt kính. Mặc dù đã xuất hiện từ rất lâu rồi, nhưng với nhiều sự cải tiến và thay đổi trong thiết kế, mẫu bàn ăn gỗ dạng này sẽ làm cho nội thất phòng bếp của bạn sang trọng và thanh lịch hơn. Mặc dù được sản xuất từ gỗ công nghiệp, nhưng nhiều mẫu bàn ăn như thế này vẫn đảm bảo được sự chắc chắn, màu sắc tự nhiên nên thời gian sử dụng cũng rất lâu.

Với những ai yêu thích chất liệu gỗ sồi, những mẫu bàn ăn được làm từ gỗ sồi sẽ là ưu tiên hàng đầu trong việc thiết kếmột không gian bếp đầy ấn tượng và mới lạ. Mẫu bàn ăn từ gỗ sồi thường sẽ có từ 4 – 8 ghế, chủ yếu là hình chữ nhật, hình vuông, phù hợp với nhiều diện tích khác nhau.

proxy.php?image=https%3A%2F%2Fanhcdn.com%2Fimages%2Fd9c8ae11dce1.jpg&hash=6acd7ad152f5592683fcfe8a3b70cf7b


Với những gia đình đông người, thích sự tối giản có thể chọn những mẫu bàn ăn gỗthiết kế hình oval cho bếp của mình. Thường thì những mẫu bàn ăn có hình oval có thể dùng từ 6 – 10 ghế, phù hợp với một không gian rộng, tone màu chủ đạo là vàng cam. Chân trụ thường có thiết kế to bản, tạo cảm giác vững chãi, mặt bàn sẽ có thêm một tấm kính làm tăng phần sang trọng, nhất là với những căn biệt thự.

Nên mua những mẫu bàn ăn gỗ ở đâu
Với nhiều năm kinh nghiệm cung cấp, thiết kế nội thất gia đình, đến với nội thất IRIS, bạn có thể chọn mua được rất nhiềumẫu bàn ăn gỗ khác nhau từ chất liệu gỗ cho tới kích thước, màu sác, kiểu dáng…Những sản phẩm từ IRIS chắc chắn sẽ đáp ứng được mọi không gian nội thất phòng bếp, kể cả những vị khách khó tính nhất.

proxy.php?image=https%3A%2F%2Fanhcdn.com%2Fimages%2F3301b7aa19f9.jpg&hash=8cb112d9dfabdaad9be77c852d959eb0


Ngoài việc cung cấp các mẫu bàn ăn gỗ, đến với nội thất IRIS, bạn còn có thể tìm cho mình được những mẫu bàn ăn thông minh nhập khẩu với mức giá tốt nhất trên thị trường. Đi đầu trong lĩnh vực nội thất, chúng tôi cam kết mang lại cho bạn những sản phẩm tốt nhất, với một không gian hoàn hảo.
 
Top