Những mẫu giường làm từ gỗ tự nhiên có ngăn kéo

#1
Gỗ Sồi Mỹ được biết đến là một loại gỗ nặng, chắc chắn và có cấu trúc vân gỗ đẹp. Đây là loại gỗ rất được ưa chuộng không chỉ bởi nét đẹp ở từng hoa văn, đường nét mà còn ở cả chất lượng.

Sử dụng loại gỗ này làm giường ngủ trong không gian nhà mình sẽ giúp cho gia đình bạn có được những phút giây thoải mái nhất có thể. Đặc biệt, giường làm bằng gỗ Sồi Mỹ mang lại cảm giác thoài mái khi ngủ, giúp bạn giảm stress hiệu quả.

Không những thế, với thiết kế có ngăn kéo ở phía dưới giường sẽ là một điểm cộng lớn giúp bạn có thể dễ dàng cất giữ các vật dụng, đồ đạc trong nhà như quần áo, đồ chơi, chăn,… Điều này sẽ giúp cho không gian sống được gọn gàng, thoáng đãng hơn.

proxy.php?image=https%3A%2F%2Fanhcdn.com%2Fimages%2F2365d8b68b46.jpg&hash=ca374b579d0d2bad61d609ff3139a2b8


Giường hộp có ngăn kéo làm bằng gỗ Sồi có hoa văn đẹp mắt

Giường ngủ gỗ Đinh Hương có ngăn kéo
Không hề kém cạnh so với các loại gỗ khác, gỗ Đinh Hương là một loại gỗ quý, đẹp từ màu sắc, thớ thịt cho tới từng họa tiết được chạm khắc tinh tế, công phu. Đây cũng là loại gỗ được nhiều người yêu thích trong không gian phòng ngủ.

Khi được sử dụng để chế tạo ra những đồ dùng nội thất, đặc biết là các sản phẩm giường ngủ thì loại gỗ này càng bộc lộ tốt những đặc tính nổi trội của mình.

proxy.php?image=https%3A%2F%2Fanhcdn.com%2Fimages%2Fb00df6355b78.png&hash=90c4a6a8a5b7388b253d0fdb0bb69e5b


Giường gỗ có hộc kéo làm bằng gỗ Đinh Hương được nhiều người ưu chuộng

Vì vây, giường ngủ gỗ Đinh Hương với thiết kế có hộc ở phía dưới là một mẫu sản phẩm giường hộp có ngăn kéo chất lượng đối với người tiêu dùng. Không chỉ mang lại vẻ quý phái, sang trọng cho ngôi nhà mà nó còn ẩn chứa sự bền bỉ và đem lại cảm giác thoải mái cho người sử dụng.

Giường được thiết kế với hai ngăn kéo khá rộng sẽ rất tiện dụng để có thể cất giữ áo, gối, mền mỏng, thú nhồi bông,… giúp cho căn phòng nhà bạn trở nên gọn gàng, ngăn nắp hơn. Đây cũng chính là ưu điểm lớn nhất của giường gỗ Đinh Hương được nhiều khách hàng đánh giá cao.
 
Top