Những món quà tặng doanh nhân mà bạn nên tham khảo

#1
Đồng hồ đeo tay
Đồng hồ đeo tay được coi là một món quà tặng doanh nhân cao cấp và ấn tượng nhất. Món quà này không chỉ có giá trị thẩm mỹ mà còn có giá trị sử dụng cao.

Đối với mỗi người doanh nhân, một trong những đồ dùng không thể thiếu mỗi khi đi làm chắc chắn là chiếc đồng hồ đeo tay. Đồng hồ đeo tay giúp người doanh nhân có thể xem giờ, quản lý thời gian một cách hợp lý và thực hiện các công việc được hiệu quả hơn.


proxy.php?image=https%3A%2F%2Fanhcdn.com%2Fimages%2F10c290218b8e.jpg&hash=c88eced760be541a6dcc5dca8c7a699d


Hiện nay, đồng hồ đeo tay đến từ rất nhiều thương hiệu khác nhau với mẫu mã, kiểu dáng và mức giá cũng khác nhau. Khi bạn có nhu cầu chọn đồng hồ đeo tay làm quà tặng doanh nhân thì bạn nên tìm hiểu và xem xét kĩ các loại đồng hồ của các thương hiệu khác nhau và tùy theo giới tính, độ tuổi của doanh nhân để chọn được mẫu đồng hồ phù hợp nhất.

Thông thường những người doanh nhân luôn hướng đến hình ảnh thành đạt và sang trọng vì vậy bạn chú ý nên chọn những mẫu đồng hồ có kiểu dáng và màu sắc nhã nhặn, đơn giản mà tinh tế để đạt được giá trị thẩm mỹ và hiệu quả sử dụng cao.

Bút ký
Bút ký là một trong những sản phẩm quà tặng thường xuyên được lựa chọn để gửi tặng đến những người doanh nhân bởi những chiếc bút là vật dụng không thể thiếu trong hoạt động xử lý công việc của doanh nhân.

proxy.php?image=https%3A%2F%2Fanhcdn.com%2Fimages%2F7efa5edada37.jpg&hash=4d37abfb9fde9e7c575157818153ac1b


Hiện nay, bút ký dành riêng cho doanh nhân được thiết kế với rất nhiều mẫu mã đa dạng, kiểu dáng sang trọng và còn được đựng trong những chiếc hộp tinh tế. Đây chắc chắn là một món quà vừa có giá trị sử dụng vừa có giá trị thẩm mỹ cao mà giá cả lại rất phù hợp với điều kiện của nhiều người.
 
Top