“Rivew” 3 chiếc bình nóng lạnh Ariston chống giật ai cũng muốn sở hữu

bichseabig

New member
#1
Mua bình nóng lạnh thì nên lựa sắm mẫu bình nóng lạnh chống giật mới chuẩn an toàn. Trung tâm cung ứng bình nóng lạnh Ariston Seabig gợi ý giúp bạn 3 mẫu bình nóng lạnh Ariston với tính năng chống giật ai cũng muốn mang ngay. Hãy cũng Showroom Seabig khám phá ngay những sản phẩm này nhé!

proxy.php?image=https%3A%2F%2Fbinhnuocnonglanhariston.vn%2FImages%2Fimages%2F3-mau-binh-nong-lanh-ariston.jpg&hash=b4eb508fee26f189a09ce70326b5608d

“Rivew” 3 chiếc bình nóng lạnh Ariston chống giật ai cũng muốn sở hữu


1/ Bình nóng lạnh Ariston Ti PRO chống giật


Bình nóng lạnh Ariston Ti PRO với màu sắc đẹp sang trọng có đậm phong phương pháp Ý, sở hữu khoa học đột phá, đảm bảo an toàn cao cho người sử dụng.

– Mọi bình nước nóng gián tiếp Ariston đều có khả năng giữ nước nóng trong thời gian dài nhờ vào lớp nhựa cách nhiệt polyurethane dày

– Hệ thống an toàn ELCB đóng vai trò bảo vệ người dùng khỏi bị điện giật trong nếu rò rỉ điện, được đặt trên dây nguồn và được hiệu chỉnh để phản ứng (cắt điện) trong thời gian 1/1000 giây khi phát hiện với sự cố rò rỉ điện.

– Công nghệ Flexomix là hệ thống ống dẫn nước vào mang kiểu thiết kế mới cho phép chế tạo lượng nước nóng phổ biến hơn 10% so sở hữu những máy nước nóng cộng loại.


proxy.php?image=https%3A%2F%2Fbinhnuocnonglanhariston.vn%2FImages%2Fimages%2Fbinh-nong-lanh-Ariston-Ti-Pro-15l.jpg&hash=c9a5ba5b9549a1a8ccf4eb71eed73a6a

“Rivew” 3 chiếc bình nóng lạnh Ariston chống giật ai cũng muốn sở hữu


2/ Bình nóng lạnh Ariston 30L ANDRIS LUX 30 lít (Mới) (Chống giật)

Bình nóng lạnh Ariston 30L ANDRIS LUX 30 lít (Mới) với tính năng chống giật, và được ứng dụng những khoa học hoàn hảo, tính năng vượt trội khẳng định thứ hạng của một nhãn hiệu lớn như:

+ Với đường nét uốn lượn mềm mại, nhẹ nhàng, gọn gàng đã mang đem tới nhựa sống mới cho dòng sản phẩm bình nước nóng Ariston. Andris Lux mang màu sắc đen trắng tạo không gian sang trọng và cuốn hút cho phòng tắm.

+ Ariston đã vững mạnh kỹ thuật Ion bạc mang khả năng kháng khuẩn, làm sạch nước, làm giảm công đoạn vững mạnh của vi khuẩn tới 80%.

+ Lớp men Titan đóng vai trò là loại áo bảo vệ thanh đốt khỏi sự ăn mòn của các cặn bẩn, làm cho gia tăng tuổi thọ thanh đốt và hạn chế tiêu hao năng lượng.

+ Hệ thống chống giật ELCB và kiểm soát an toàn đồng bộ TSS bảo đảm an toàn cho người sử dụng.

+ Lớp cách nhiệt mật độ cao, sở hữu tác dụng giữ nước nóng trong thời kì dài. Vỏ chống thấm nước bảo vệ thiết bị, tăng cường độ an toàn

+ Đèn báo nước nóng sẵn sàng: Lần đầu tiên, một chiếc bình nước nóng có thể giao du với người sử dụng duyệt y đèn led xanh báo hiệu nước nóng sẵn sàng để tắm, giúp bạn chủ động về thời kì và tiện tặn điện lúc sử dụng.


proxy.php?image=https%3A%2F%2Fbinhnuocnonglanhariston.vn%2FImages%2Fimages%2F3-Binh-nong-lanh-ariston-andris-lux.jpg&hash=420212d9411abeddf3f185258a05f3e7

“Rivew” 3 loại bình nóng lạnh Ariston chống giật ai cũng muốn sở hữu


3/ Bình nóng lạnh Ariston Andris2 30L 30 lít RS (chống giật)

Bình nóng lạnh Ariston Andris2 30L 30 lít RS là 1 trong những chiếc bình đáng mua, có thể ưa thích có gia đình với từ 3-5 thành viên. Ưu điểm của dòng bình này là:

+ Tích hợp kỹ thuật mới đem lại sự an toàn cho người dùng duyệt hệ thống an toàn đồng bộ TSS tích hợp ELCB chống giật.

+ Thiết bị ổn định nhiệt TBST vừa giúp ổn định nhiệt vừa kiểm soát độ an toàn, hệ thống đèn báo nước nóng sẵn sàng.

+ Thanh đốt bằng đồng sở hữu lại nguồn nước trong sạch và tốt cho sức khỏe song song tăng thời kì dùng so sở hữu thanh đốt thép không gỉ thông thường.
proxy.php?image=https%3A%2F%2Fbinhnuocnonglanhariston.vn%2FImages%2Fimages%2Fbinh-nong-lanh-ariston-andris2RS-15-lit%281%29.PNG&hash=870bd870e514a02bf57f0dc113fd720b

“Rivew” 3 dòng bình nóng lạnh Ariston chống giật ai cũng muốn sở hữu


+ Cho phép bạn lựa tìm nhiệt độ lý tưởng. Ngoài ra bạn sở hữu thể tùy chỉnh nhiệt độ để yêu thích với thời tiết, nhu cầu sử dụng. Đồng thời lớp cách nhiệt mật độ cao tác dụng giữ nước nóng trong thời gian lâu dài.

Bình nước nóng Ariston chống giật là dòng sản phẩm chất lượng cao, bề ngoài sang trọng, gọn nhẹ, tích hợp các tính năng ưu việt như: chống giật, chống quá nhiệt, tuyệt đối an toàn trong suốt công đoạn sử dụng. Bên cạnh đó, khả năng tùng tiệm điện cao và luôn thể ích cho người dùng.

Để với cho gia đình mình 3 dòng sản phẩm bình nước nóng Ariston chống giật này, Quý người dùng hãy đến trực tiếp Trung tâm cung ứng bình nóng lạnh Ariston Seabig tại 391 Nguyễn Xiển Thanh Xuân Hà Nội và 170A Phạm Văn Đồng Cầu Giấy Hà Nội hoặc gọi đến hotline: Cơ sở một : 0962 917 744 - Cơ sở 2 : 0981 089 208 đội ngũ chăm chút người mua nhiều năm kinh nghiệm của chúng tôi sẽ tham vấn kỹ hơn cho bạn về 3 chiếc sản phẩm và các sản phẩm bình nóng lạnh khác nhé!
 
Top