Tham khảo những mẫu quà tặng cho doanh nghiệp được in logo công ty

#1
Hiện nay có rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn các mẫu quà tặng doanh nghiệp được in logo thương hiệu. Bài viết dưới đây sẽ đưa ra một số mẫu cung cấp quà tặng doanh nghiệp in logo được ưa chuộng.

PHÂN LOẠI CÁC MẪU QUÀ TẶNG DOANH NGHIỆP IN LOGO
Trên thị trường, các mẫu cung cấp quà tặng doanh nghiệp rất đa dạng về mẫu mã, chất lượng. Các mẫu quà này tùy vào nhu cầu của khách hàng mà được chia làm 2 nhóm chính bao gồm quà tặng doanh nghiệp theo mức giá và quà tặng doanh nghiệp theo mục đích sử dụng.

+ Quà tặng doanh nghiệp theo mức giá: Được phân theo mức giá tầm trung và giá rẻ là chủ yếu. Còn những mẫu quà tặng cao cấp thì thường dành cho khách hàng lâu năm của doanh nghiệp.

Có những món quà tuy giá trị không quá cao nhưng mang nhiều ý nghĩa cũng rất được khách hàng đón nhận. Các món quà trong nhóm này đa số thường được in logo thương hiệu của doanh nghiệp.


proxy.php?image=https%3A%2F%2Fanhcdn.com%2Fimages%2F141dfe57e281.jpg&hash=5a12c578216293fd71292aeca54bf032


+ Quà tặng doanh nghiệp theo mục đích sử dụng: Tùy vào từng mục đích của doanh nghiệp mà có thể chia thành các nhóm như: quà tặng sự kiện, quà tặng văn phòng, quà tặng công nghệ,…

Quà tặng doanh nghiệp còn được phân theo các dịp lễ Tết, kỷ niệm thành lập doanh nghiệp,…Logo thương hiệu doanh nghiệp thường được in nổi bật trong các sản phẩm.

MẪU QUÀ TẶNG DOANH NGHIỆP IN LOGO ĐƯỢC ƯA CHUỘNG
  • MẪU QUÀ USB ĐƯỢC IN LOGO THƯƠNG HIỆU
USB là món quà phổ biến, được rất nhiều doanh nghiệp dành tặng khách hàng. USB được chia thành nhiều loại dựa theo vỏ bọc bên ngoài, có các loại USB như: USB bằng da, USB bằng cao su,…

Các món quà này đa số được thiết kế lớp vỏ ngoài khá độc đáo, mang đậm nét đặc trưng của doanh nghiệp, logo thương hiệu được in nổi bật trên lớp vỏ.

proxy.php?image=https%3A%2F%2Fanhcdn.com%2Fimages%2F3b6dbece5029.jpg&hash=a629d5dff21b65fe115cd2f13b68825c


Mẫu USB bằng cao su được các doanh nghiệp yêu thích hơn cả vì có thể dễ dàng thiết kế lớp vỏ. Đây là một món quà không chỉ đẹp về mặt hình thức mà còn rất tiện ích, đặc biệt với những người yêu công nghệ thì món quà này sẽ càng được yêu thích.

  • MẪU CỐC SỨ IN LOGO THƯƠNG HIỆU
Các món quà về đồ gia dụng như: ấm chén, bát đĩa,.. đặc biệt là cốc được rất nhiều khách hàng yêu thích, bởi sự tiện dụng mà nó đem đến. Mỗi ngày việc uống nước là việc không thể thiếu, có được một món quà vừa trang nhã vừa tiện lợi, bất cứ ai cũng sẽ đều yêu thích.

Cốc thì có rất nhiều chất liệu như: sứ, gỗ, thủy tinh,.. mẫu cốc sứ được lựa chọn nhiều nhất, vì nó không chỉ có mẫu mã đa dạng mà giá thành tương đối rẻ.

proxy.php?image=https%3A%2F%2Fanhcdn.com%2Fimages%2F361dc97c7466.jpg&hash=be127b8419d4200b09b0010205881194


Thiết kế của quai cốc cũng rất đa dạng, doanh nghiệp có thể thoải mái lựa chọn phù hợp với kiểu dáng cốc như: quai tròn, quai xoắn, quai vuông,…

Logo thương liệu được in trên cốc thường ở vị trí chính giữa hoặc ở góc bên phải mặt trước của cốc. Ngoài công dụng dùng để uống nước, cốc sứ còn được sử dụng trong các việc như: cắm hoa, làm ống bút,..

  • ĐÈN XÔNG TINH DẦU
Đèn xông tinh dầu hiện là một món quà chăm sóc sắc đẹp, chăm sóc sức khỏe được rất nhiều phụ nữ tin dùng. Đèn tinh dầu được thiết kế với vỏ bên ngoài được làm từ chất liệu từ gốm, cấu tạo bên trong đèn có thể để tinh dầu.

Sản phẩm này rất an toàn với người sử dụng, sau một ngày dài mệt mỏi được sử dụng đèn tinh dầu sẽ tạo cảm giác thoải mái cho người dùng.

Mẫu quà tặng này thích hợp dành cho đối tượng khách hàng là phụ nữ. Sản phẩm được thiết kế với hoa văn như: hoa sen, hoa mai,…vừa đẹp vừa trang nhã, an toàn cho người sử dụng. Logo thương hiệu thường được in ở vị trí góc bên phải của đèn.

proxy.php?image=https%3A%2F%2Fanhcdn.com%2Fimages%2F150907b91570.jpg&hash=483a436779c0464b1f24927f2bc7d670


Các mẫu quà tặng doanh nghiệp đa số thường được in logo thương hiệu, một cách quảng cáo về thương hiệu hiệu quả. Mong rằng bài viết về mẫu cung cấp quà tặng doanh nghiệp này sẽ giúp bạn hiểu thêm về các sản phẩm này.
 
Top