Thang nhôm gấp đoạn Nikawa NKG-45 ra mắt đầu năm 2019

#1
Thang nhôm gấp đoạn Nikawa NKG-45 được làm từ hợp kim nhôm siêu nhẹ, siêu bền với kết cấu 4 đoạn, mỗi đoạn 5 bậc có thể linh hoạt gấp vào, mở ra theo 5 cách nhằm đa dạng mục đích sửu dụng. Sản phẩm đạt tiêu chuẩn an toàn Châu Âu EN-131.
Đặc điểm ưu việt của Thang nhôm gấp đoạn Nikawa NKG-45
Thang nhôm gấp đoạn Nikawa NKG-45 là dòng sản phẩm mới với thiết kế hiện đại, có khả năng đóng, mở, gấp chữ M, A, I W, L, U...tạo sự đa năng về mục đích sử dụng, mang đến sự tiện lợi tối đa cho người dùng.
Sản phẩm được chế tạo từ hợp kim nhôm cao cấp, phủ sơn tĩnh điện chống gỉ sét, cho độ bền cao. Bên cạnh đó, thang gấp đa năng Nikawa NKG-45 với chất liệu nhôm dày và hệ thống chốt khoá được gia công với độ chính xác cao trên dây chuyền thiết bị Nhật Bản cùng hệ thống chân thang chống trượt giúp mang lại cảm giác chắc chắn và an toàn cho người sử dụng.
proxy.php?image=https%3A%2F%2Fdiyhomedepot.vn%2FUploads%2Fimages%2Fimage%2FNikawa%2Fthang-nhom-gap-nkg-45.jpg&hash=c2aebee86891f0e7dfc5deb7c7bd7713

Sản phẩm có chiều cao tối đa lên tới 6m đáp ứng tốt nhu cầu của bạn khi cần tiếp cận các công việc trên cao. Khả năng đóng mở linh hoạt của Thang nhôm gấp đoạn Nikawa NKG-45 cũng giúp sản phẩm có thể dễ dàng được gấp gọn để tiết kiệm diện tích cất giữ và thuận tiện hơn khi cần di chuyển. Thang gấp có độ dày 1.2-1.5mm đem lại sự chắc chắn tuyệt đối cho chiếc thang.
Mua Thang nhôm gấp đoạn Nikawa NKG-45
Để chọn được một sản phẩm đảm bảo tính an toàn và ưu việt khi sử dụng, người mua nên tìm chọn một địa chỉ phân phối uy tín.
Showroom DIYHomedepot chuyên phân phối thiết bị, dụng cụ điện cầm tay thang nhôm, máy hàn chính hãng là địa chỉ tin cậy mà bạn có thể tìm đến khi có nhu cầu mua Thang gấp đa năng Nikawa NKG-45 hoặc các sản phẩm thang nhôm khác theo nhu cầu.
 
Top