Tìm hiểu về nguồn gốc của sàn gỗ Hornitex

#1
Như cái tên của nó, sàn gỗ Hornitex không phải do Việt Nam sản xuất mà nó được sản xuất tại Đức bằng công nghệ của một công ty nổi tiếng chuyên về sàn gỗ. Tập đoàn Đức sản xuất sàn gỗ với số lượng lớn và xuất khẩu đi rất nhiều nước trong đó có Việt Nam, nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Người Việt lại ưa thích dùng hàng ngoại vì vậy mà sàn gỗ Hornitex khá được ưa chuộng sử dụng.
proxy.php?image=https%3A%2F%2Fanhcdn.com%2Fimages%2Fb442b0979ac6.jpg&hash=9556b28213f4ca4553c5d61c4f88f91d

Sàn gỗ Hornitex được sản xuất tuân thủ nghiêm ngặt các quy định về bảo vệ tài nguyên rừng, không gây ô nhiễm môi trường và thân thiện với sức khỏe của người tiêu dùng cuối cùng. Đạt chuẩn ISO 9001, ISO 14001 và ISO 18001, sàn gỗ Hornitex tạo dựng được một lòng tin mạnh mẽ từ khách hàng, luôn đem về doanh số bán hàng lớn mỗi năm.
Những tính năng vượt trội của sàn gỗ Hornitex là gì?
Sàn gỗ Hornitex không phải được sử dụng nhiều vì nó được sản xuất tại nước ngoài, của công ty nước ngoài… mà bởi những tính năng vượt trội mà nó mang lại cho khách hàng. Những khách hàng khó tính đều bị xiêu lòng khi sử dụng loại sản phẩm này.
proxy.php?image=https%3A%2F%2Fanhcdn.com%2Fimages%2F7b4eeae02ef6.jpg&hash=3a8f68f01ac9e8bdf4d070d8a479b659

– Tính năng thứ nhất là chống trơn trợt: Nhiều người hoàn toàn sai lầm khi nghĩ rằng sử dụng sàn gỗ là nguy hiểm vì nó bóng. Tuy nhiên, đó là quan niệm hoàn toàn sai lầm. Các loại sàn gỗ Hornitex với cường độ cứng AC4 được kiểm chứng là chống thấm nước, không bén lửa, không trầy xước. Ngoài ra, với lớp bề mặt của sàn gỗ được phủ bởi một lớp nhám và sần giúp bám tốt, không trợt ngã như nhiều người nghĩ.
– Chống thống nước tốt: Được kiểm định chất lượng nghiêm ngặt, sàn gỗ Hornitex được cho rằng chống nước tốt, ngâm 72h vẫn không hề ảnh hưởng đến loại sàn này. Vì vậy, khá an toàn cho người sử dụng nhé!.
– An toàn cho sức khỏe người tiêu dùng: Sàn gỗ Hornitex là sàn gỗ công nghiệp được làm từ nguyên liệu tự nhiên với quy trình sản xuất hiện đại, không thải chất độc ra môi trường bên ngoài, đảm bảo không gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe con người.
– Sàn gỗ Hornitex mang màu sắc nâu của sàn gỗ tự nhiên, vì vậy mang đến cảm giác thanh lịch, thoải mái, giúp cho những bước đi của bạn trở nên êm ái và mềm mại hơn.
 
Top