Willian lại 'xin' gia hạn, Chelsea vẫn dửng dưng

smsbongda

New member
#1
Thị trường chuyển nhượng mùa Đông càng đến gần thì Willian càng sốt ruột về tương lai. Mới nhất, anh tiếp tục gợi ý cho Chelsea về một bản hợp đồng mới thay thế cho hợp đồng hiện tại sẽ đáo hạn vào tháng 6/2020, nghĩa là đầu năm sau Willian sẽ được tự do liên hệ với các đội bóng để dọn đường cho một thương vụ miễn phí vào mùa Hè 2020.
Trên trang chủ Chelsea, Willian nhấn mạnh: “Tôi luôn tin rằng mình có thể chơi bóng đỉnh cao được nhiều trận nữa. Thật khó đặt ra con số cụ thể, bởi ở một đội bóng vĩ đại như Chelsea thì sự cạnh tranh luôn là rất cao. Đó là thách thức nhưng cũng là cơ hội với tôi. Tôi đã gắn bó với nơi này được 6 năm, qua nhiều đời HLV, chứng kiến nhiều thay đổi. Tôi đã luôn nỗ lực chứng tỏ mình trong mọi buổi tập luyện, mọi trận đấu, và tôi đang chứng tỏ rằng mình đủ sức cống hiến lâu dài cho CLB. Tôi yêu cái tên Chelsea, yêu màu xanh của đội bóng”.
Tuy Willian hết mình thể hiện tình cảm với Chelsea nhưng đội bóng này lại chưa có bất cứ phản hồi nào về hợp đồng mới. Đây cũng là điều dễ hiểu bởi chính sách trẻ hóa đang được HLV Frank Lampard thực hiện triệt để, trong khi bản thân Willian cũng cho thấy sự sa sút ở tuổi 31.
Mùa này, anh ra sân ít hơn trước và đóng góp cũng không còn nổi bật (thi đấu trung bình 60 phút mỗi trận, ghi 1 bàn), thậm chí có nhiều trận tiền vệ người Brazil bị chỉ trích vì không theo kịp lối chơi tấn công tốc độ của các đàn em trẻ trung. Hơn nữa, mức lương 120.000 bảng/tuần cũng là trở ngại nếu cả hai ngồi vào bàn đàm phán.
Với những diễn biến ấy, cộng thêm việc Chelsea sẽ được dỡ án cấm chuyển nhượng vào mùa Hè 2020, có thể tin rằng việc Willian rời Stamford Bridge chỉ còn là vấn đề thời gian.
Nguồn: SMS BÓNG ĐÁ
 
Top