Xưởng In Áo Thun Đồng Phục Rẻ

#1
Trong cuộc thi Ý tưởng khởi nghiệp 2019 (CIC 2019) do ĐH Quốc gia tổ chức, sản phẩm trên đã giành giải nhì chung cuộc và trong tuần này, áo thun phao sẽ tiếp tục tranh tài cùng nhiều sáng tạo khác tại vòng chung kết "Học sinh, sinh viên với ý tưởng khởi nghiệp 2019" (SV Startup 2019) do Bộ GD-ĐT tổ chức vào hai ngày 4 và 5-10. Chiếc áo thun có khả năng đặc biệt kể trên là sản phẩm của nhóm sinh viên Trường ĐH Công nghệ. Chỉ cần nhập số điện thoại của bạn lên website của chúng tôi sẽ có nhân viên liên hệ lại trong vòng 5 phút sau.
Andy trở thành một thương hiệu thời trang hỗ trợ giới trẻ thể hiện sở thích và phong cách một cách độc đáo bậc nhất tại Việt Nam. Chúng tôi chuyên sỉ quần áo chất lượng đẹp giá tốt, không sỉ hàng giá rẻ - chất kém. Buổi tập văn nghệ lần trước thấy có một lớp mặc áo đồng phục đẹp quá trời, trên áo còn in hẳn dòng chữ Lớp tao vô đối” chất luôn.

Chồng bảo là áo thun đồng phục công ty, ban đầu mình nghĩ ai lấy áo thun làm đồng phục, nhàm chán, không phù hợp lắm. Bây giờ học sinh thời nay sướng thật, biết bao nhiêu là kiểu dáng, mẫu mã, mà kiểu nào cũng đẹp cơ. Thử xem một vài mẫu áo lớp mà tầm tuổi mình cũng mê mệt thì bảo sao bọn trẻ không rời mắt được là đúng rồi. Hồi đó, mỗi học sinh được phát một chiếc áo sơ mi để mặc thứ 2 hàng tuần đi học, mà một năm chỉ phát một lần, chẳng may mà làm rách thôi là xác định.

Buổi họp hôm trước trên toàn công ty thống nhất là đặt áo thun đồng phục cho toàn nhân viên. Các bạn tư vấn viên thì rất nhiệt tình từ lúc mình có ý định nhận hàng cho đến khi nhận được hàng hết sức cẩn thận. Chuyên nghiệp như vậy mới đảm bảo được quyền lợi khách hàng, không may xảy ra bất kì mâu thuẫn nào thì nhờ có hợp đồng mà vấn đề cũng giải quyết được nhanh chóng và dễ dàng hơn.

Họp cùng mấy gia đình khác hàng xóm cũng thống nhất đặt được 30 bộ áo thun đồng phục. Đặc biệt gây ấn tượng nhất với mình là mấy mẫu áo đồng lớp phục lớp có câu slogan kiểu như We are the best”, We are number one”,… thật sự có ý nghĩa đặc biệt. Mà đặc biệt, mẫu áo nào cũng rất đẹp, ấn tượng và độc đáo cả, mà chưa chắc những mẫu áo thun thông thường đang bán ngoài thị trường có được.

Đồng phục bây giờ thật đa dạng, nào là áo thun đồng phục công ty, áo thun đồng phục lớp, áo nhóm, áo thun đồng phục nhà hàng - khách sạn, áo thun đồng phục gia đình, áo thun đồng phục họp lớp,…chưa kể đến mấy kiểu áo vest, áo sơ mi, quần tây đồng phục công sở nữa.
Xem thêm về Xưởng In Áo Thun Đồng Phục Rẻ của Andy
 
Top